UNC Football: Người hâm mộ gót chân Tar nên nghe Ryan Switzer
Năm 1997, huấn luyện viên Mack Brown của North Carolina đã dẫn dắt một đội kết thúc mùa giải với thành tích 10-1 và được thưởng bằng chuyến đi trở lại Gator Bowl gặp Virginia Tech Hokies của Frank Beamer. Tuy nhiên, Mack Brown sẽ không huấn luyện Tar Heels một lần nữa sau khi đánh bại Duke 50-14 để kết thúc mùa giải. Số người tham dự trận đấu Duke năm 1997 là 45.000 người, thấp hơn 13.000 người trước khi cải tạo Sân vận động Kenan. Có mặt trên khán đài ngày hôm đó, tôi có thể nói rằng nó giống như 15.000 người và là một sự xấu hổ đối với chương trình. Tuần này Ryan Switzer đã chủ động nói một cách lịch sự nếu bạn muốn xem một chương trình thời lượng lớn thì bạn cần phải ngồi vào ghế.

Inside Carolina nhận được một lá thư từ người nhận thư rộng năm thứ hai và ngôi sao của đội đặc biệt Ryan Switzer. Điều tôi thích ở bức thư này là cách Switzer nói lên công việc khó khăn mà đội đang làm ở hậu trường để đưa sản phẩm tốt nhất ra sân, cộng với việc anh ấy nắm quyền sở hữu và khai thác cảm giác của người hâm mộ với trận thua ECU. Switzer nói: “Nhưng một lần nữa, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Tôi có thể hiểu nỗi thất vọng của bạn trong những mùa giải vừa qua, không thể hoàn thành, không thể” giành chiến thắng lớn “. Tôi hiểu niềm đam mê của bạn, bởi vì tôi cũng đã từng là một cậu bé trên khán đài khóc khi đội của tôi không thể hoàn thành công việc. ” Nếu bạn là một fan hâm mộ gót chân Tar thì làm sao có thể không muốn đến xem cậu nhóc này thi đấu và bạn phải yêu mến cậu ấy vì đã nhắc đến đội đường dưới là UNC Raleigh. Dân trí Năm nào chúng ta cũng không có những vận động viên học sinh như thế này để cổ vũ cho môn bóng đá. Switzer đang dần trở thành phiên bản Tyler Hansbrough của UNC khi là người sẽ chạy xuyên qua bức tường đầy chông gai cho Huấn luyện viên Fedora, một người đại diện cho gia đình và trường Đại học của anh ấy và một số người hâm mộ xung quanh ACC sẽ khinh thường vì màn trình diễn của anh ấy trên sân. Ryan Switzer là cầu thủ đầu tiên tôi nhớ lại thách thức người hâm mộ từ vị trí truyền thông này để tăng cường sự ủng hộ cho đội của họ. Hy vọng rằng một số bạn sẽ suy nghĩ trước khi trao vé của mình cho những người hâm mộ đối thủ vào mùa thu này.

Cuộc trò chuyện về bóng đá thời gian lớn và lòng trung thành của người hâm mộ không có gì mới ở Chapel Hill. Bóng đá đã được coi là điểm dừng trên con đường đến với giải bóng rổ Blue White đầu tiên. Vào ngày 22 tháng 11 năm 1997, những neymar money heist ngườ i hâm mộ Tar Heel đã có cơ hội thể hiện sự ủng hộ của họ đối với bóng đá tại Chapel Hill sau trận đấu khó khăn. Thay vào đó, vào cùng ngày hôm đó, những người hâm mộ North Carolina ở Trung tâm Dean E Smith xuất hiện đông hơn những người ở Kenan trước đó cùng ngày.

Có phải Mack Brown sẽ rời Bắc Carolina để đến Texas sau mùa giải 1997 thậm chí còn khiến các cổ động viên Bắc Carolina bán đứng trận đấu cuối cùng trên sân nhà với đối thủ Duke? Tôi tin rằng anh ấy vẫn sẽ đến Texas và tôi không thể trách anh ấy tuy nhiên tôi rất thích ít nhất trường Đại học của chúng tôi đã thể hiện sự tôn trọng của Huấn luyện viên Brown đối với các đội mà chúng tôi có thể theo dõi vào giữa những năm chín mươi. Tất cả chúng ta đều có Mack Brown của chúng ta trong những trò đùa giữa, nhưng khi còn đi học, tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​một trận thua nào của Tar Heel trước Duke, NC State hay Wake Forest.

Hiện tại, những người hâm mộ North Carolina có một huấn luyện viên ở Larry Fedora, một nhà tuyển dụng vững vàng, có niềm đam mê, sự chính trực và sự vui vẻ khi nhấp vào để xem. North Carolina có người phù hợp để điều hành chương trình này. Sau thời đại Butch Davis dính đầy bê bối và khiến trường Đại học Tar bị chế giễu từ quốc gia, chúng ta phải kiên nhẫn và cho phép Fedora ít nhất bốn năm để vượt qua mớ hỗn độn bị bỏ lại phía sau.