Những chú sư tử Detroit chơi bóng đá cải tiến trong năm 2009

Nhiều người đã nghĩ rằng nó không thể được thực hiện – đó là kỷ lục 0-16 đáng sợ mà những chú Sư tử phải chịu trong 08 ‘. Tích lũy kỷ lục 0-16 ít khả năng hơn so với tỷ số 16-0, điều mà đội New England Patriots đã đạt được trong 07 ‘chỉ một năm trước đó. Những chú sư tử Detroit từ 99 ‘- 08’ đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc là 48-112. Nếu Những chú sư tử Detroit tham dự một giải bóng đá châu Âu, họ có thể đã bị giáng cấp xuống một cấp độ khác – hoặc thậm chí giải tán đội và có lẽ sẽ phân phối lại các cầu thủ. Đó là một lựa chọn dự thảo tồi tệ này đến lựa chọn khác cho Detroit Lions, không có kết quả nào.

Vì một đội không thể làm tệ hơn sau đó là kỷ lục 0-16, nên chỉ còn chỗ để cải thiện. Detroit Lions đã cải thiện ở một khía cạnh – đó là dự thảo lựa chọn số 1 cúp euro QB Matthew Stafford. Những chú sư tử đã có những lựa chọn dự thảo cao trong một thập kỷ và nó khiến họ có mùa giải 0-16, Stafford sẽ phải là sự xuất hiện thứ hai của Joe Montana nếu Những chú sư tử hy vọng có thể xoay chuyển tình thế. Thực sự là không công bằng khi ném QB vào thảm họa của một đội, nhưng nó đã xảy ra – QB Troy Aikman bắt đầu cho Dallas Cowboys 1-15 vào năm 1989, Cowboys đã giành được Super Bowl 3 mùa sau đó.

Với Matthew Stafford và WR Calvin Johnson, Lions có một hạt nhân để bắt đầu một loạt phim đáng nể thay vì chỉ là những trò đùa. Những chú sư tử cuối cùng đã thắng một trận sau chuỗi 19 trận thua khi đánh bại Washington Redskins trong tuần 3. Chiến thắng trước đó đến vào lúc 07 ‘trong tuần 16 trước Kansas City Chiefs.