Bóng đá từ con mắt của trọng tài trong thế giới của các quan chức

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Họ nói rằng đó là một công việc vô ơn, nhưng tôi không chắc liệu mình có đồng ý với điều đó hay không.

Mới bắt đầu chính thức mùa giải bóng đá trung học của tôi cho mùa giải 2008 ở bang Ohio.

Bắt đầu mùa giải bóng đá đại học của tôi vào thứ Bảy tới. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ từ góc độ quan chức và nói về mùa giải khi nó còn kéo dài.

Trận đấu hôm thứ Sáu vừa qua là một màn trình diễn vượt trội về phòng ngự bởi đội chủ nhà mà không có gì bất thường xảy ra.

Đối với những người có thể đọc được điều này mà không phải là quan chức hoặc những người muốn chuyển đến làm lễ vào tối thứ Sáu, đây là tóm tắt về cách thức bóng đá thứ Sáu diễn ra cho đội của chúng tôi.

Bắt đầu lúc 7:30 tối. Chúng tôi muốn đến trường và có mặt trong phòng thay đồ trước 6 giờ chiều. Tôi nói chúng tôi cũng như trong phi hành đoàn của chúng tôi. Chúng tôi đến riêng nhưng đó là cùng một năm chàng trai trong đoàn làm phim trong hầu hết năm. Khi chúng tôi lần đầu tiên đến, chúng tôi có một số cuộc nói chuyện cá nhân và sau đó chúng tôi bắt đầu nói về trò chơi đang diễn ra, các quy tắc mới, các quy tắc nói chung và bất kỳ tình huống độc đáo nào mà có thể đồng trọng tài của chúng tôi đã gặp phải trong một trong những trò chơi của họ mà họ có thể đã chia sẻ với chúng tôi. Thường bắt đầu mặc quần áo vào gần cuối cuộc trò chuyện này.

Lúc 7 giờ tối, chúng tôi đến sân và gặp các huấn luyện viên. Nói chuyện riêng với từng huấn luyện viên trưởng trong vài phút và sau đó chúng tôi đưa các đội trưởng ở khu vực giữa sân để tung đồng xu vào lúc 7:10 tối. Bắt đầu vào lúc 7:30 tối.

Chúng tôi đã chơi một trận đấu khá rõ ràng vào tối thứ Sáu vừa qua với một số trận đánh khó nghiêm trọng. Trò chơi đã kết thúc vào khoảng 10 giờ tối. Sau khi trận đấu kết thúc, chúng tôi rời sân và trở lại phòng thay đồ. Như đã nói trò chơi khá sạch sẽ được chơi bởi cả hai đội, vì vậy chúng tôi nói ngắn gọn về trò chơi khi chúng tôi dọn dẹp và đi đến một nhà hàng để ăn. Chúng tôi xem những điểm nổi bật của các trò chơi bóng đá trường trung học địa phương trong khi ăn. Tuần 2 của mùa trong sách!