Bóng đá giả tưởng Euro 2012 – Đội tuyển của tôi


Tôi biết rằng lần trước tôi đã nói rằng tôi sẽ cho các bạn xem đội của mình trong bài viết này, vấn đề là tôi hơi chưa quyết định về lựa chọn cuối cùng của mình nên tôi sẽ làm tốt hơn một và cho các bạn hai đội. Vấn đề bạn thấy là tôi muốn có một đội thực sự cân bằng hay một đội với một số ngôi sao xuất chúng và ít chi tiêu hơn ở những nơi khác. Không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy nhìn vào đội cân bằng:

GK Akinfeev – Nga

DF Puyol – Tây Ban Nha

DF Boateng – Đức

DF Cahill – Anh

MF Nigel De Jong – Hà Lan

MF Lampard – Anh

MF Shirokov – Nga

MF Sneijder – Hà Lan

FW Benzema – Pháp

FW Silva – Tây Ban Nha

FW Muller – Đức

Về mặt của nó, tôi rất thích nó. Nó hoạt động tốt như một đội cân bằng và chỉ bao gồm các cầu thủ từ Tây Ban Nha, Nga, Anh, Đức, Hà Lan và Pháp vốn  cristiano ronaldo mateo ronaldo là tuyến đường ưa thích của tôi. Vấn đề duy nhất tôi có thể thấy trước là nếu một hoặc hai ngôi sao ngoài kia, tức là Van Persie, Ronaldo, v.v. bắt đầu thực sự ghi bàn tốt. Đây là điều đã dẫn tôi đến đội tiếp theo của mình …..

GK – Casillas – Tây Ban Nha

DF – Cahill – Anh

DF – Lahm – Đức

DF – Ignashevich – Nga

MF – Iniesta – Tây Ban Nha

MF – Van Bommel – Hà Lan

MF – M’Villa – Pháp

MF – Dzagoev – Nga

FW – Van Persie – Netehrlands

FW – Christiano Ronaldo – Bồ Đào Nha

FW – Jelavic – Croatia

Nó không phải là không cân bằng nhưng tôi đã phải cắt giảm một vài mục yêu thích để đưa hai tên tuổi lớn đó lên trước. Mặt logic và kinh nghiệm của tôi nói rằng đội đầu tiên là con đường duy nhất để đi nhưng trái tim tôi yêu các tiền đạo ở đội thứ hai. Tất nhiên, để có được một người chơi tuyệt vời, bạn có thể cần phải “hạ cấp” 3 hoặc bốn người khác để các phép toán không thực sự hiệu quả. Bạn cũng nên để mắt đến kỳ chuyển nhượng đầu tiên của mình ở giai đoạn này, tôi hiện đang lên kế hoạch mang về Ronaldo cho Muller trong trận đấu thứ hai khi Đức đang đối mặt với Hà Lan khó khăn hơn nhiều và Bồ Đào Nha là đội thấp nhất trong bảng là Đan Mạch.

Một phần nhất quán của cả hai nhóm là những người hỗ trợ. Như đã thảo luận trong bài viết trước của tôi, đây là những người chơi nên chơi nhưng có giá không quá 4 điểm, cho phép bạn chi tiêu lớn hơn ở những nơi khác. Người tôi đã chọn là: